Khi nhắc đến vận chuyển hàng hóa mọi người sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ bốc xếp và dán tem đóng gói bao bì sản phẩm. Có thể bạn đã nghe nhiều đến loại hình này nhưng, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được công việc này. Cung ứng lao động Phát Đạt sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc về loại hình dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.

Dịch vụ dán tem đống gói sản phẩm chuyên nghiệp- Phát Đạt

Dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp – Phát Đạt

Khái niệm dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm là khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Khi nhận được hàng hóa ký gửi cần vận chuyển, doanh nghiệp phải đóng gói bao bì và dán tem sản phẩm. Quy trình này cần được làm thật tỉ mỉ chính xác, đóng gói gọn gàng và chắc chắn để trong không bị trầy xước hay rách, méo… trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm là gì

Dán tem đóng gói bao bì sản phẩm là khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa

Lý do nên chọn dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm 

Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu dùng để nhận biết nhiều loại hàng hóa. Không những thế trên tem còn có mã vùng, địa chỉ của doanh nghiệp… để hàng hóa có thể thuận tiện đến tay người nhận.

Chính xác, tiện lợi, an toàn

Tem dán nhãn hàng hóa được thiết kế với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và đặc biệt là không có một quy chuẩn nhất định nào cả. Nó phụ thuộc vào kích thước, bao bì sản phẩm. Các thông tin cần có trên bao gồm:

 • Tên hàng hóa, sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

Các công ty dịch vụ có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa được dán tem đúng theo quy định. 

Hình ảnh sản phẩm được dán tem đóng gói kỹ càng

Hình ảnh sản phẩm được dán tem đóng gói kỹ càng chi tiết

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Nhân công được thuê có tay nghề thành thạo, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian trong các khâu đóng gói bao bì. 

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý là điều mà hầu hết các công ty thuê dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm đều quan tâm. Thay vì để công nhân sản xuất thực hiện các công  việc này, họ sẽ thuê riêng đội ngũ nhân công thời vụ từ công ty dịch vụ. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm nguồn nhân lực chủ chốt. 

Giá thành của nguồn nhân lực thuê ngoài tương đối rẻ, thời gian thực hiện cũng nhanh hơn đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

Các bạn cùng tìm hiểu các Dịch vụ tại Nhân Lực Phát Đạt đang cung cấp

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại nhà xưởng, cảng tàu, sân bay,…

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày giờ

Dịch vụ cung ứng lao động TP HCM cho các công ty sản xuất, nhà xưởng

Cách thức dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

Thực tế không hề có quy chuẩn cụ thể nào về công việc dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm. Thông thường nhân công được thuê về sẽ làm theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc công ty thuê. 

Hình thức công việc dán tem đóng gói sản phẩm

Hình thức công việc dán tem đóng gói sản phẩm

Các thông tin cần có trên tem, bao bì sản phẩm như:

 • Danh sách các thành phần, phụ gia có trong sản phẩm. Ngoại trừ sản phẩm đơn chất.
 • Khối lượng, trọng lượng của sản phẩm được đóng gói
 • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất
 • Địa chỉ nơi đóng gói
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
 • Sự nhận dạng
 • Ngày đóng dấu
 • Hướng dẫn lưu trữ và sử dụng (Nếu có)

Để dán tem và đóng gói chuẩn bạn cần xác định được mặt hàng cần đóng gói. Tem và bao bì, vỏ hộp được dán chính xác từng chi tiết để có thẩm mỹ đẹp Đồng thời tránh để ngược tem vào vỏ hộp, bao bì….

Khi đã dán tem mác sản phẩm, bước tiếp theo là đóng gói bao bì cẩn thận để tránh vận chuyển đường xa hàng hóa bị hỏng, vỡ hay méo xệch. Tùy vào loại hàng hóa để chọn cách đóng gói khác nhau nhằm bảo quản một cách tối ưu. Đối với các sản phẩm thực phẩm có nguy cơ cao cần được đặc biệt chú ý. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân công được thuê lưu ý về sản phẩm trong các khâu này.

Nên chọn dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm ở đâu?

Trên thị trường vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn hãy tìm đến công ty cung ứng lao động Phát Đạt. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi hoàn tất hợp đồng.

thuê dịch vụ đóng gói dán tem

Dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm của Nhân Lực Phát Đạt

Nhân công chuyên nghiệp

Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm tại cung ứng lao động Phát Đạt đảm bảo về chất lượng, thời gian theo thỏa thuận. Mỗi người lao động tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp và cẩn thận, khéo léo khi thực hiện công việc.

Bao bì sản phẩm khi được đóng gói đều có khuôn mẫu rõ ràng, tay nghề nhân công chuyên nghiệp. Nhờ đó thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ để kịp vận chuyển như đã lên kế hoạch. 

Đảm bảo thời gian hợp đồng

Nhân công đảm bảo tốc độ làm việc đóng gói dán tem như đã bàn sẵn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp chính là điểm cộng của chúng tôi. Phát Đạt luôn chú trọng đến chữ tín, do đó khách hàng có thể tin tưởng về thời gian hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng.

công ty dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm

Nhân Lực Phát Đạt luôn đảm bảo đúng thời hạn hợp đồng

Chi phí tiết kiệm

Đến với cung ứng lao động Phát Đạt bạn có thể yên tâm về chi phí. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí dành cho đơn hàng. 

Cách thức đóng gói dán tem chuyên nghiệp, giúp vận chuyển đơn hàng được nhanh chóng, không gây hỏng, méo hay vỡ sản phẩm. So với giá thành thuê nhân công trên thị trường Thành Đạt luôn ưu đãi hơn với mọi dịch vụ.

Bài viết khá đầy đủ về dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm. Với những chia sẻ này sẽ giúp cho các đơn vị có thêm cho mình sự lựa chọn khi có nhu cầu hỗ trợ trong việc đóng gói số lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra, khi đến với công ty Cung ứng nhân lực Phát Đạt, quý khách còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Bảng giá cho thuê lao động dán tem