Việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập. Có nhiều công việc khác nhau cho những người có nhu cầu lựa chọn. Nếu mọi người cần tìm hiểu thêm về công việc thời vụ, cách tìm việc hiệu quả mời theo dõi bài viết này sẽ có thông tin.

Cơ hội việc làm thời vụ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Các công ty thuộc đủ các lĩnh vực khác nhau hình thành, nhiều khu công nghiệp mọc lên. Liên tục các trung tâm thương mại, cửa hàng, đặc biệt sân bay Long Thành cũng rầm rộ. Do vậy nhiều cơ hội việc làm cho những người đang cần thêm thu nhập hàng tháng.

Có rất nhiều công việc khác nhau để lựa chọn nhưng người có nhu cầu phải biết rõ được về đơn vị tuyển dụng thì mới có thể xin được việc. Chính vì vậy mới cần tới đơn vị cầu nối giúp người cần việc tìm tới công ty đang tuyển nhân viên để giải quyết được khó khăn.

Tuyển dụng lao động thời vụ ở Biên Hòa Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Biên Hòa – Đồng Nai

Mức lương của lao động phổ thông không hề thấp, nếu tìm được việc làm thì hàng tháng có được thu thập từ 7.000.000 – 10.000.000đ. Nếu tăng ca hoặc đảm nhiệm vị trí cao hơn có thể tới 15.000.000đ. 

Ngoài ra, tại Biên Hòa thì các điểm du lịch nhiều nên cũng có nhiều công ty, đơn vị cần tuyển nhân viên phục vụ, thuyết minh, hướng dẫn khách. Nguồn nhân lực ở các vị trí này rất dồi dào. Yêu cầu công việc cũng không cao, thường các đơn vị khi tuyển dụng vào sẽ có đào tạo, hướng dẫn công việc. Chỉ cần có sức khỏe, khả năng giao tiếp và thêm ngoại ngữ càng tốt. 

Một số việc làm thời vụ phổ biến tại Biên Hòa

Với nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngày càng tăng cao thì tại Biên Hòa có một số công việc thời vụ nổi bật. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai thêm thu nhập thì có thể tham khảo: 

Lao động thời vụ Biên Hòa uy tín

Lao động thời vụ Biên Hòa uy tín

Nhân viên kiểm tra chất lượng QC

Là nhân viên bộ phận quản lý chất lượng, tư vấn, kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu công ty. Thực hiện việc tìm nguồn nguyên liệu, cải tiến chất lượng nguyên liệu tại đơn vị. 

Nhân viên lao động thời vụ tạm thời

Tại các khu công việc vào thời điểm đơn hàng lớn thì nhiều đơn vị cần tuyển số lượng lớn nhân viên tạm thời. Nhân viên sẽ có kỹ năng cơ bản, được đào tạo khi vào công ty ngắn hạn và bắt đầu vào công việc. Sẽ có khối lượng công việc cụ thể được giao cho nhân viên hoàn thành. 

Việc làm thời vụ Đồng Nai uy tín

Nhân viên phục vụ

Tại các điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng sẽ cần tuyển nhân viên phục vụ. Có thể làm full ngày trong khoảng thời gian nhất định hoặc làm khung giờ cụ thể trong ngày. Mức lương trả theo thời gian, vị trí đảm nhiệm, năng lực của nhân viên. 

Phiên dịch viên

Nhiều dự án tại đầu tư tại Biên Hòa Đồng Nai có nhiều đối tác Nhật – Hàn Quốc nên việc bạn thông thạo ngạo ngữ bằng tiếng Nhật – tiếng Hàn là một lợi thế rất lớn cho các bạn

Cung Ứng Lao Động Phát Đạt nơi cung cấp thông tin lao động

Cung Ứng Lao Động Phát Đạt là đơn vị hỗ trợ việc làm uy tín với thâm niên hơn 8 năm trong nghề cung ứng lao động thời vụ ở Biên Hòa . Công ty có liên kết với nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong nước. Vì thế có thể làm cầu nối giúp người có nhu cầu xin việc làm thời vụ với mức lương như mong muốn. 

Ngoài ra, nếu các đơn vị khác cần Phát Đạt hỗ trợ tuyển dụng nhân lực thời vụ đạt các yêu cầu, kỹ năng, chuyên môn đề ra cũng hoàn toàn dễ dàng. Công ty sẽ nhanh chóng tìm kiếm, sàng lọc ra những ứng cử viên phù hợp nhất để đăng ký làm việc tại các đơn vị. Chúng tôi luôn cập nhập tình hình việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai kịp thời. Có số lượng người tìm kiếm công việc lớn, đáp ứng cùng lúc nhân lực cho nhiều đơn vị thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhanh chóng. 

Việc làm thời vụ Biên Hòa Đồng Nai được nêu chi tiết ở bài viết để những ai quan tâm hiểu rõ tình trạng và nhu cầu hiện tại. Nếu bạn hoặc đơn vị đang làm việc có nhu cầu cần Cũng ứng lao động Phát Đạt làm cầu nối thì có thể liên hệ nhanh chóng sẽ được hỗ trợ.